Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tây Tựu B họp xây dựng phương án xử trí phòng, chống dịch sau khi học sinh đến trường học lại. - (10/02/2020 10:43)

Ngày 07/02/2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học tây tựu b họp xây dựng kế hoạch phòng bệnh công tác phun thuốc sát khuẩn, triển khai công tác tổng vệ sinh lau dọn toàn bộ khuôn viên trường, khu phòng học mới. xây dựng các phương án xử trí phòng, chống dịch sau khi học sinh đến trường học lại.

Hoạt động trải nghiệm: Cùng em gói bánh chưng tết ngày tết Nguyên đán. - (31/01/2020 17:37)

Mỗi khi tết đến xuân về, trong mâm cỗ người việt ngày tết cổ truyền dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh, một món ăn đặc trưng dân tộc. và tục gói bánh chưng vào ngày tết, đó là nét đẹp truyền thống không thể thiếu được vào mỗi dịp xuân về. mọi người cùng nhau bên nồi bánh chưng thể hiện sự sum vầy đoàn tụ. hòa chung trong không khí rộn rã của ngày tết nguyên đán đang đến gần, cô trò trường th tây tựu b đã tổ chức hoạt động trải nghiệm "gói bánh chưng ngày tết”. cô và trò cùng tất bật cho công tác chuẩn bị: những chiếc lá dong được rửa sạch sẽ, lau khô, khuôn gói bánh, những nguyên liệu cần thiết gồm: gạo nếp, lá dong, đỗ xanh và thịt lợn đã sẵn sàng trong sự hứng khởi của các em.

Trải nghiệm các hoạt động tại trang trại giáo dục Dê Trắng - (24/12/2019 11:13)

Buổi tham quan tại trang trại dê trắng đầy niềm vui và ý nghĩa.

Các cô giáo trường TH Tây Tựu B nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu tình nguyện - (01/11/2019 10:45)

“mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. các cô giáo trường th tây tựu b nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do ubnd phường tây tựu phối hợp với viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày 17-10-2019.

Phòng chống bệnh học đường: Cận thị - (28/10/2019 14:39)

bệnh tật học đường đang là mối quan tâm lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, hiện nay tình trạng học sinh mắc những bệnh, tật học đường rất nhiều với những mặt bệnh thường gặp như: tật cận thị, bệnh sâu răng, gù, cong vẹo cột sống. nhà trường đã tổ chức để các em cùng nhau tìm hiểu về tật cận thị học đường qua bài tuyên truyền: phòng chống bệnh học đường: cận thị