HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN 🌺 NĂM HỌC 2020-2021 🌺 - (12/10/2020 15:43)

🍃🍃🍃 trong hương cốm đầu thu, trường tiểu học tây tựu b đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. tham gia hội nghị có các bác đại diện cha mẹ học sinh toàn trường và đông đảo giáo viên, nhân viên nhà trường. 🚩hội nghị giáo viên, nhân viên cũng là dịp để ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn và các đơn vị, khối, lớp cùng trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm, phối hợp trong công việc nhằm mục đích chính là thực hiện tốt sứ mạng phát triển trường. 🌺hội nghị làm việc nghiêm túc, ngắn gọn và đạt hiệu quả cao. phương hướng hoạt động và mục tiêu phấn đấu trong năm học mới đã nhận được sự thống nhất cao của toàn trường. buổi họp kết thúc trong tiếng vỗ tay thể hiện sự quyết tâm thực hiện một năm [...]

🌺🌺🌺 Chương trình tuyên truyền “ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO BÉ ĐẾN TRƯỜNG” 🌺🌺 - (06/10/2020 10:56)

🌈 ngày 05/10/2020, viện khoa học cảnh sát, hội phụ nữ học viện csnd, đảng uỷ - hđnd - ubnd - ubmttq phường tây tựu, quận bắc từ liêm, hà nội đã tổ chức chương trình tuyên truyền “đảm bảo an toàn cho bé đến trường” và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại trường. 🍀🍀🍀hy vọng mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “giữ trọn ước mơ” của mình.🌹🌹🌹

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY-HDND-UBND-UBMTTQ PHƯỜNG TẶNG QUÀ HỌC SINH NGHÈO - (21/09/2020 15:2)

🌺 lãnh đạo đảng ủy - hđnd- ubnd- ubmttq phường tây tựu tổ chức tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021 🍀🍀🍀những suất quà đến với các em trong dịp chuẩn bị vào năm học mới đã tiếp thêm động lực, niềm tin, khích lệ các em học sinh trường tiểu học tây tựu b tiếp tục vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY TỰU B TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TRONG NĂM HỌC MỚI - (21/09/2020 14:57)

🌺🌺🌺 nhân dịp năm học mới 2020-2021, trường tiểu học tây tựu b đã tặng 35 suất quà, vở viết cho học sinh, 20 bộ quần áo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. ☘️☘️☘️ mong rằng món quà nhỏ này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo, khó khăn yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

QUY TRÌNH PHÂN LOẠI CÁCH LY NGƯỜI NHIỄM, NGHI NHIỄM HOẶC TIẾP XÚC TRỰC TIẾP - (14/03/2020 22:9)

Quy trình rõ ràng thế này nhưng ý thức của mọi người vẫn là quan trọng nhất. cả nhà mình cùng xem để hiểu và chia sẻ cho nhiều người nhé.