QUY TRÌNH PHÂN LOẠI CÁCH LY NGƯỜI NHIỄM, NGHI NHIỄM HOẶC TIẾP XÚC TRỰC TIẾP - (14/03/2020 22:9)

Quy trình rõ ràng thế này nhưng ý thức của mọi người vẫn là quan trọng nhất. cả nhà mình cùng xem để hiểu và chia sẻ cho nhiều người nhé.

Trường tiểu học tây tựu b tiến hành khử khuẩn lần 3 bằng dung dịch Clomin B - (15/02/2020 18:17)

👉 sáng ngày 14/2, tập thể cbgvnv nhà trường cùng với các chú bộ đội bên đơn vị kết nghĩa hoá học thực hiện công tác khử khuẩn bằng dung dịch clomin b lần 3 để chuẩn bị đón các con hs tới trường😊😊

Trường tiểu học tây tựu b tiến hành khử khuẩn lần 3 bằng dung dịch Clomin B - (15/02/2020 18:16)

👉 sáng ngày 14/2, tập thể cbgvnv nhà trường cùng với các chú bộ đội bên đơn vị kết nghĩa hoá học thực hiện công tác khử khuẩn bằng dung dịch clomin b lần 3 để chuẩn bị đón các con hs tới trường😊😊

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tây Tựu B họp xây dựng phương án xử trí phòng, chống dịch sau khi học sinh đến trường học lại. - (10/02/2020 10:43)

Ngày 07/02/2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học tây tựu b họp xây dựng kế hoạch phòng bệnh công tác phun thuốc sát khuẩn, triển khai công tác tổng vệ sinh lau dọn toàn bộ khuôn viên trường, khu phòng học mới. xây dựng các phương án xử trí phòng, chống dịch sau khi học sinh đến trường học lại.

Hoạt động trải nghiệm: Cùng em gói bánh chưng tết ngày tết Nguyên đán. - (31/01/2020 17:37)

Mỗi khi tết đến xuân về, trong mâm cỗ người việt ngày tết cổ truyền dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh, một món ăn đặc trưng dân tộc. và tục gói bánh chưng vào ngày tết, đó là nét đẹp truyền thống không thể thiếu được vào mỗi dịp xuân về. mọi người cùng nhau bên nồi bánh chưng thể hiện sự sum vầy đoàn tụ. hòa chung trong không khí rộn rã của ngày tết nguyên đán đang đến gần, cô trò trường th tây tựu b đã tổ chức hoạt động trải nghiệm "gói bánh chưng ngày tết”. cô và trò cùng tất bật cho công tác chuẩn bị: những chiếc lá dong được rửa sạch sẽ, lau khô, khuôn gói bánh, những nguyên liệu cần thiết gồm: gạo nếp, lá dong, đỗ xanh và thịt lợn đã sẵn sàng trong sự hứng khởi của các em.