TẬP HUẤN RA ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ THEO THÔNG TƯ 27 - (12/12/2020 20:37)

sáng ngày 12/12/2020 trường th tây tựu a, tây tựu b, minh khai b đã tham gia buổi tập huấn “ra đề kiểm tra định kì theo thông tư 27” do pgs.ts vũ quốc trung hướng dẫn. 👉 sau buổi tập huấn, giáo viên đã có định hướng đánh giá năng lực học sinh, các cách ra đề kiểm tra, đánh giá phù hợp với học sinh.

Chuyên đề : “ Cùng em luyện tiếng Anh “ lớp 4 - (10/12/2020 23:11)

🍀 🍀 🍀 sau những tiết học sôi nổi của các thầy, cô giáo tiếng anh, thì tiết học cùng em luyện tiếng anh của cô giáo chủ nhiệm với các con cũng hăng hái không kém. 🎈 các con được rèn luyện kỹ năng đọc, viết, làm bài tập và củng cố những kiến thức đã học. từ đó, các con nắm chắc kiến thức và làm bài hiệu quả hơn.

CHUYÊN ĐỀ MÔN MĨ THUẬT - (20/11/2020 14:57)

🌺🌺🌺 trường tiểu học tây tựu b đã tổ chức chuyên đề môn mĩ thuật lớp 1 theo chương trình sách giáo khoa mới. 🍃🍃🍃 trong giờ dạy, cô giáo đã sử dụng nhiều phương pháp để dẫn dắt học sinh một cách khéo léo giúp cho các em tạo ra được hình ảnh những con vật từ những chấm và nét rất đơn giản. qua đó tạo hứng thú cho học sinh khi học mỹ thuật. 🎉🎉🎉 chuyên đề đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn mỹ thuật.

Hội giảng kể chuyện - (05/11/2020 12:37)

Kể chuyện là một phân môn khó, vậy làm thế nào để dạy đúng, dạy hay và hơn hết là giúp học sinh phát huy được tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo của học sinh trong giờ học kể chuyện? cô giáo vương tuyết băng đã trăn trở và đổi mới các hình thức tổ chức hoạt động học tập cho tiết dạy của mình. hưởng ứng hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường cô giáo vương tuyết băng chọn phân môn kể chuyện cho tiết hội giảng của mình. tiết dạy của cô giáo tuyết băng với tiêu chí rèn luyện tư duy và khả năng tự học trong giờ kể chuyện đã tạo được hứng thú cho học sinh. cô giáo tuyết băng có những hình thức tổ chức dạy học vô cùng phong phú cùng giọng kể truyền cảm khiến cho giờ học đạt kể quả [...]

Các tiết dạy giáo viên giỏi cấp trường môn Tiếng Anh - (05/11/2020 5:49)

căn cứ hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của phòng gd&đt quận bắc từ liêm, căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 của nhà trường, hưởng ứng phong trào thi đua " dạy tốt - học tốt", trong tháng 11, trường tiểu học tây tựu b đã triển khai kế hoạch và tổ chức nhiều cuộc thi, trong đó có thi giáo viên giỏi cấp trường. hội thi gvg cấp trường kết hợp chuyên đề và hội giảng nhằm động viên phong trào thi đua dạy tốt - học tốt ở trường và ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên đồng thời chia sẻ kinh nghiệm đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá học sinh theo thông tư 22 và đẩy mạnh chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới ở trong trường tiểu học. thông qua hội thi, hội giảng để tăng cường, củng cố [...]