Bài tuyên truyền giới thiệu sách tháng 3 - (07/03/2018 23:58)

các em học sinh thân mến! chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày 8/3, người đầu tiên chúng ta nghĩ đến là mẹ, người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời mỗi người. nhà thơ chế lan viên đã viết thế này” “con dù lớn vẫn là con của mẹ. đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con” vâng - mỗi người đều có một người mẹ. đó là một chỗ dựa tinh thần rất lớn mà ai cũng phải đáng quý trọng. năm tháng qua đi, mẹ vẫn phải chịu đựng bao nỗi đắng cay, ngọt bùi. mẹ như là một tia sáng của đời con. mẹ - với con - vẫn mãi là tiếng gọi quen thuộc ấy nhưng chứa đựng ý nghĩa của cả nghìn từ: mang nặng đẻ đau, sớm hôm nhọc nhằn, âu lo vất vả và đong đầy yêu thương… để nhớ đến công lao to lớn ấy của những người mẹ -người phụ nữ [...]

Bài tuyên truyền sách tháng 2: cuốn sách Toán bồi dưỡng học sinh lớp 3 - (11/02/2018 0:10)

Các em yêu quý! sách là một người thầy vĩ đại của chúng ta, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. sách có tầm quan trọng vô cùng to lớn đối với sự phát triển con người. một con người phát triển toàn diện cần có kiến thức rất sâu rộng trong mọi lĩnh vực và trên con đường ấy người ta không thể thiếu được những tri thức về môn toán.

Tết ấm yêu thương mừng xuân Mậu Tuất 2018 - (09/02/2018 22:35)

chiều ngày 9.2.2018, tại sân trường th tây tựu b đã tổ chức tết ấm yêu thương mừng xuân mậu tuất 2018 cho toàn thể cbgvnv và các em học sinh. các em học sinh nghèo về với những món quà ý nghĩa cùng nụ cười vẹn tròn nở trên môi...

Tuyên truyền sách tháng 1: Cuốn sách Kể chuyện Bác Hồ - (22/01/2018 9:43)

mùa xuân mùa đẹp nhất của năm. những tia nắng le lói xua tan đi cái giá rét, cây cối đâm chồi nảy lộc. cuộc sống cảu dân tộc việt nam thật ấm no, hạnh phúc. và người mang lại cuộc sống yên vui, thanh bình cho chúng ta đó chính là bác hồ muôn vàn kính yêu!

Tuyên truyền sách tháng 12: Cuốn sách "Lá cờ thêu sáu chữ vàng". - (05/12/2017 14:45)

trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc việt nam, từ xưa đến nay đã xuất hiện nhiều tấm gương anh hùng nhỏ tuổi. chống giặc ân có thánh gióng, chống giặc nguyên mông thời vua trần có trần quốc toản, đến kháng chiến chống pháp có anh kim đồng, chị võ thị sáu, chống mỹ cứu nước có lê văn tám và nhiều tấm gương khác nữa. nhà văn nguyễn huy tưởng sẽ kể lại cho chúng ta nghe tấm gương sáng chói của người anh hùng nhỏ tuổi trần quốc toản qua cuốn sách lịch sử: "lá cờ thêu sáu chữ vàng".