Bài tuyên truyền sách tháng 11 - (07/11/2018 16:33)

Bài tuyên truyền sách tháng 11 các bạn thân mến ! ca dao xưa có câu: ''muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". lời ca ấy muôn đời vẫn còn nguyên giá trị. đã bao giờ chúng ta tự hỏi ai đã giúp cho ta đặt những bước chân đầu tiên trên con đường học vấn? ai đã ươm mầm cho ước mơ nhỏ nhoi của bạn trở thành mơ ước thực sự trưởng thành? ai đã âm thầm lắng nghe bạn nói?

Bài tuyên truyền sách tháng 10/2018 - (11/10/2018 8:36)

Với mỗi người gia đình chính là nơi thiêng liêng nhất. ở đó có ông bà, cha mẹ, anh chị em, những người luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành. gia đình không chỉ là tổ ấm mà còn là môi trường văn hóa đầu tiên của mỗi chúng ta, nơi chuẩn bị hành trang cho mỗi cá nhân bước vào đời. nói cách khác gia đình là trường học thứ nhất, dạy cho chúng ta bài học đầu tiên về đạo làm người, về lòng hiếu thuận với ông bà cha mẹ. từ ngày xưa, ông cha ta đã có câu ca rằng: “ công cha như núi thái sơn nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra một lòng thờ mẹ kính cha cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”.

Bài tuyên truyền sách tháng 5 - (06/05/2018 13:40)

Giới thiệu cuốn sách kể chuyện bác hồ tập 1 các bạn học thân mến! có một câu hát đã từng làm say sưa, xúc động biết bao thế hệ thiếu niên, nhi đồng hơn nửa thế kỷ nay, vẫn được chúng mình hát lên, hát mãi để tỏ lòng kính yêu bác hồ vô hạn: “ai yêu bác hồ chí minh hơn thiếu niên nhi đồng...”

Ngày hội đọc sách - (10/04/2018 16:31)

Ngày 12.3.2018, trường th tây tựu b tổ chức ngày hội đọc sách. hoạt động này đã thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Bài tuyên truyền sách tháng 4 - (06/04/2018 16:24)

Các bạn học sinh thân mến! hoà chung với không khí cả nước đang hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/ 4/1975 - 30/4/ 2011). hôm nay mình muốn giới thiệu tới các bạn một cuốn sách nhưng nó không chỉ là một cuốn sách bình thường đâu các bạn ạ! mà đó chính là một cuốn nhật ký, cuốn nhật ký ghi lại một cuộc đời, một số phận. cuốn sách mang tên: nhật ký đặng thuỳ trâm. các bạn ạ! trong những năm tháng kháng chiến chống mĩ cứu nước quân và dân ta đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ nền độc lập của nước nhà có biết bao những anh hùng đã ngã xuống trên chiến trường để mang lại nền hoà bình độc lập cho chúng ta. cuộc sống hoà bình, no đủ mà chúng ta đang được hưởng là phải đổi bằng xương máu của biết bao anh hùng [...]