Trường tiểu học Tây Tựu B tổ chức tập huấn phần mềm thư viện cho giáo viên. - (05/03/2020 18:56)

để chuẩn bị tốt cho việc triển khai thư viện điện tử, ngày 4/3/2020 trường tiểu học tây tựu b tổ chức tập huấn phần mềm quản lý thư viện cho giáo viên của trường.

Hoạt động sắp xếp, dọn dẹp thư viện của trường, lớp - (13/02/2020 11:31)

để đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi trở lại trường học tập, bgh cùng tập thể gv trong trường tiếp tục triển khai công tác bổ sung nguồn sách, sắp xếp thư viện của trường của lớp để các em có thể dễ dàng đọc sách, chia sẻ với bạn sau giờ học.

Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut CORONA MỚI (2019- nCoV) - (31/01/2020 14:55)

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019- ncov) lan ra nhiều thành phố của trung quốc và 21 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa trung quốc) ghi nhận trường hợp mắc. bệnh lây truyền từ người sang người qua đường hô hấp do tiếp xúc với dịch tiết mũi họng của người bệnh khi nói chuyện, ho, hắt hơi. bệnh có biểu hiện giống cúm thông thường như: sốt, ho, chảy nước mũi, đau họng... khi tiến triển nặng sẽ dẫn đến viêm phổi, suy hô hấp, có nguy cơ tử vong cao. bệnh hiện nay chưa có vắc xin phòng bệnh và thuốc điều trị đặc hiệu. để phòng tránh bệnh viêm đường hô cấp cấp do vi rút corona mới trường th tây tựu b tuyên truyền đến cb-gv và học sinh cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh.

Các em học sinh trường TH Tây Tựu B tuyên truyền phòng chống ma túy. - (17/01/2020 8:45)

Ma túy là một trong những đại họa mà toàn nhân loại phải đối mặt và là vấn đề vẫn còn đang nhức nhối, ám ảnh xã hội việt nam nói riêng, thế giới nói chung. càng gần ma túy thì càng xa cuộc đời, đến với ma túy là đến với sự hủy diệt… cuộc sống mà con người đang nắm giữ là sự hòa quyện của những cảm xúc vui sướng, hạnh phúc xen lẫn buồn chán, tuyệt vọng… hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng trải qua những cảm xúc đó, nhưng hầu hết chẳng ai muốn sống trong sợ hãi, lo lắng, hồi hộp hay căng thẳng, giận dữ và nhiều lúc bất lực, chúng ta không muốn có những cảm xúc đó, muốn tìm đến thứ gì có thể quên chúng đi, thứ gì có thể khiến cho ta thăng hoa, hưng phấn và con đường ngắn nhất để đè nén cảm xúc là tìm đến ma túy. vậy ma túy là gì???

Trường Tiểu học Tây Tựu B tuyên truyền phòng tránh một số bệnh lúc giao mùa. - (04/12/2019 10:42)

ở nước ta, vào thời gian cuối xuân sang đầu hạ, thời tiết tuy nắng ấm nhưng thỉnh thoảng có những đợt gió mùa đông bắc làm tiết trời đang ấm áp trở lạnh như mùa đông. đây chính là điều kiện thuận lợi cho các bệnh phát sinh, phát triển và có thể gây thành dịch.chính vì vậy các bạn sao đỏ đã thực hiện tuyên truyền cách phòng tránh các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa... đến các bạn học sinh trong trường.