Bài tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS - (09/12/2020 9:47)

Trong những năm qua, mặc dù đảng và nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm nhưng tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn mại dâm, ma túy vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình. các bạn học sinh thân mến! các tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm là nguyên nhân của đại dịch hiv/aids đã và đang làm băng hoại các giá trị đạo đức truyền thống. chúng xâm nhập vào học đường vào những đối tượng thanh thiếu niên thiếu bản lĩnh và kiến thức tự bảo vệ, những học sinh đua đòi, ăn chơi chạy theo lối sống gấp và sành điệu. nhưng khi thả mình trong sự mê hoặc của nàng [...]

Các em học sinh uống sữa học đường - (09/12/2020 9:40)

Cứ vào khoảng 9h5 hằng ngày, tại mỗi lớp, học sinh đều tự giác lên nhận sữa, rồi lắc đều để uống. trong khi uống, các em vui vẻ nói chuyện với các bạn và cười đùa thích thú. sau đó, lần lượt từng em kéo các góc của hộp sữa ra phẳng phiu và đi về bàn giữa lớp để xếp hộp sữa của mình gọn gàng vào trong thùng. trong quá trình uống sữa, cô giáo đều trò chuyện về sữa học đường, lợi ích từ việc uống sữa… khiến các em hào hứng hơn.

Các em học sinh uống sữa học đường - (09/12/2020 9:5)

Bài tuyên truyền VS ATTP - (23/11/2020 9:22)

Tiếp tục thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm, hôm nay bộ phận y tế nhà trường sẽ tuyên truyền tới quý thầy cô và các em học sinh về việc thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm (vsattp).

10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM - (23/11/2020 9:18)

để đảm bảo nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, nhà trường đã ký kết hợp đồng ràng buộc trách nhiệm với các đơn vị cung cấp thực phẩm tươi sạch, có uy tín, đảm bảo chất lượng