Trường Tiểu học Tây Tựu b đón đoàn kiểm tra y tế học đường năm học 2019-2020 - (16/06/2020 9:36)

Sáng 02/3/2020, hội chữ thập đỏ quận phối hợp với ban chỉ đạo y tế học đường quận bắc từ liêm tổ chức kiểm tra công tác chữ thập đỏ trường học với kiểm tra công tác y tế học đường trường tiểu học tây tựu b năm học 2019-2020.

Kế hoạch phòng chống viêm đường hô hấp cấp do Virut Corona - (16/06/2020 9:12)

Thực hiện kế công văn số 300/sgd&đt ngày 30/01/2020 của sở giáo dục và đào tạo hà nội về việc tăng cường, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp trong các trường mầm non, tiểu học, thcs;

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY TỰU B ĐÃ HOÀN THÀNH CÁC CÔNG TÁC SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG - (10/05/2020 14:28)

🔰theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ về công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 trong bối cảnh cả nước đã đẩy lùi và kiểm soát được dịch bệnh và bắt đầu trạng thái bình thường mới, tại các trường học "không còn tình trạng giãn cách trong trường 🌳trong tuần này, ngoài chuẩn bị tốt công tác giảng dạy, trường tiểu học tây tựu b đã tiến hành khử khuẩn, lau dọn vệ sinh toàn bộ không gian trường, và các lớp học. sáng nay, toàn thể cán bộ gv-nv tập huấn kịch bản xử lý các tình huống, các biện pháp đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho hoạt động dạy và học tại trường. nhà trường đã hoàn tất các công tác chuẩn bị để sẵn sàng đón các con học sinh trở lại trong ngày thứ 2 (11/5) tới. 🎒 rất nhiều niềm vui cùng những bất ngờ nho nhỏ đang chờ [...]

Các em học sinh trường tiểu học Tây Tựu B tham gia các lớp học online để ôn lại bài trong thời gian nghỉ dịch Covid-19. - (14/03/2020 22:29)

Các con học sinh tham gia lớp học online để ôn lại kiến thức và tham gia thi rung chuông vàng tiếng anh trực tuyến. mặc dù nghỉ khá dài nhưng các con vẫn nhớ bài. mong rằng các con sẽ tích cực học tập hơn nữa.

Ngày 12/3 tập thể CB_GV_NV trườngTiểu học Tây Tựu B thực hiện công tác khử khuẩn lần 7️⃣ - (14/03/2020 21:32)

những ngày vắng bóng học sinh vì dịch corona, thầy cô vẫn làm tốt công tác vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, nhà bếp, phòng ăn... hy vọng các con cùng gia đình luôn bình an và chiến thắng bệnh dịch.