Câu lạc bộ bơi Trường Tiểu học Tây Tựu B - (24/07/2020 0:2)

Buổi học bơi đầu tiên của các con khối 1, 2, lớp 3a, 3b thật vui và hiệu quả. (7 thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình, các con hăng hái tập luyện.)

Liên đội trường tiểu học Tây Tựu B tổ chức đi thăm học sinh bị bệnh hiểm nghèo - (16/06/2020 9:32)

được biết em chu hữu hoàng quân, một học sinh cũ của trường không may bị bệnh hiểm nghèo nên các cb-gv_nv của trường, các bác trong ban phụ huynh cùng các em học sinh đã chung tay để giúp đỡ, mong em có thể vượt qua được bệnh tật. tuy số tiền không nhiều nhưng có ý nghĩa sâu sắc, chứa đầy tình cảm của liên đội trường tiểu học tây tựu b dành cho em.

Liên đội trường Tiểu học Tây Tựu B đã thực hiện thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. - (08/06/2020 14:3)

Trong niềm vui hân hoan phấn khởi mừng đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới. thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đảng, của đất nước, chào mừng đại hội đảng các cấp. thực hiện tốt cuộc vận động “thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều bác hồ dạy”. đội viên, thiếu niên (nhi đồng) liên đội th tây tựu b đang ra sức thi đua học tập, lao động, tu dưỡng phấn đấu trở thành “con ngoan, trò giỏi đội viên tốt cháu ngoan bác hồ” xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xây dựng tổ chức đội ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng - (02/06/2020 16:9)

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật bác hồ(19/5/2020) và ngày thành lập đội tntp hồ chí minh(15/5/2020). chiều ngày 22/5/2020 liên đội trường tiểu họctây tựu b, hà nội đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 99 nhi đồng khối 3,4,5 năm học 2019-2020. các em được kết nạp đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

TA CÓ HẸN VÀO MỘT NGÀY THÁNG 5🌺 🍀 Sau những buổi học vui vẻ, cô và trò trường Tiểu học Tây Tựu B cùng nhau bắt tay lau dọn, khử khuẩn để lớp học luôn sạch sẽ. - (01/06/2020 15:4)

🌻 các con còn ứng dụng cả 5 điều bác hồ dạy để phòng chống covid nữa: ✅“giữ gìn vệ sinh thật tốt” (ra ngoài phải có khẩu trang rửa tay đúng cách hiên ngang về nhà) ✅“khiêm tốn thật thà dũng cảm” (nếu có sốt phải báo ngay mình cùng dũng cảm sớm ngày vượt qua) *** một mùa hè nữa lại đến, năm nay chúng mình sẽ có cả một mùa hè thật vui cùng nhau đấy các bạn nhỏ?