”THỰC TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2021” - (22/04/2021 15:58)

🔥 Thực hiện quy định của Nhà nước về công tác PCCC, nhằm sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có sự cố cháy, nổ; hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị chữa cháy. Ngày 16/04/2021, trường Tiểu học Tây Tựu B đã tổ chức buổi diễn tập, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho tập thể CBGV, NV và các em học sinh lớp 3,4,5 cùng tham gia. 🔥Đến hướng dẫn buổi thực tập, có đồng chí Bùi Anh Tuấn-chuyên viên, công an quận Bắc Từ Liêm đã chia sẻ với các thầy cô và các bạn học sinh những điều cần lưu ý về công tác phòng cháy chữa cháy cũng như cứu nạn cứu hộ. 🔥Tập thể CBGV, NV và các em học sinh đã hiểu được tầm quan trọng của việc PCCC và được thực tập các cách chữa cháy, cách cứu hộ như thế nào. Qua đó nhà trường giáo dục được học sinh phải luôn luôn chú ý đến an toàn ở mọi lúc, mọi nơi.

Một số hình ảnh minh họa