Hội thi cán bộ giáo viên thư viện giỏi cấp tiểu học quận Cầu Giấy - (19/08/2009 17:1)

Sáng 15-1-2009, tại trường tiểu học Yên Hoà, phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp tiểu học năm học 2008-2009.

7 thí sinh đến từ các trường tiểu học trong quận đã tham dự Hội thi. Được sự quan tâm của lãnh đạo các nhà trường, cán bộ, giáo viên thư viện các trường tiểu học trong Quận đã chuẩn bị tốt cho việc tham gia Hội thi với mong muốn đây là một hoạt động bổ ích, thiết thực giúp cho việc nâng cao trình độ nghiệp vụ thư viện, tạo điều kiện cho xã hôi quan tâm đến công tác thư viện trường học. 
          Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Nguyễn Văn Nại- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy nhấn mạnh: " Hội thi nhằm tôn vinh các cán bộ thư viện giỏi giàu tâm huyết dang hết mình, thầm lặng cống hiến cho hoạt động thư viện tại các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng và phát triển ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy trong thời kỳ đổi mới".

                   Đại biểu của Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT tặng hoa cho các thí sinh dự thi

Trong Hội thi này, các thí sinh  tham dự 3 phần thi: Lý thuyết, thực hành - trả lời câu hỏi ứng xử và sáng kiến kinh nghiệm.

                  

                                                        Theo caugiay.edu.vn