🌺🌺TOẠ ĐÀM “XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC“ 🌺🌺🌺 - (05/04/2021 8:21)

👩‍🏫 Mỗi giáo viên phải là người truyền cảm hứng hành động, người thắp lửa chứ không phải đổ đầy. Cách tốt nhất để mang lại hạnh phúc cho người khác là chính mình có hạnh phúc. 🪴 🌻 🌻 🌻 Sáng ngày 03/04/2021 trường Tiểu học Tây Tựu B tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ với chủ đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của diễn giả Lê Thế Tình - Giảng viên Đại học Quốc Gia - Chuyên gia giáo dục Kỹ năng sống, giá trị sống. ☘️☘️☘️ Trong suốt thời gian chia sẻ, thầy đã cung cấp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh những góc nhìn mới về một lớp học hạnh phúc, các kĩ năng để truyền năng lượng tích cực tới học sinh, vai trò của không khí lớp học trong việc nuôi dưỡng thành công của trường học. Thầy muốn gửi gắm thông điệp về một trường học hạnh phúc. “Trường học hạnh phúc” là khi cả giáo viên và học sinh đều cảm thấy được an toàn, được yêu thương, được hiểu và thông cảm, được tôn trọng và được khẳng định giá trị bản thân. 🌹🌹🌹Để xây dựng “Trường học hạnh phúc” không phải cái gì đó to tát, mà đơn giản là mỗi người cảm thấy ngày hôm nay của mình tốt hơn ngày hôm qua; mỗi ngày đến trường thực sự hạnh phúc, khi đến trường được tin tưởng, tôn trọng và mọi người cùng giúp đỡ nhau để bản thân, nhà trường phát triển.