TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY TỰU B ĐÃ HOÀN THÀNH CÁC CÔNG TÁC SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG - (10/05/2020 14:28)

🔰Theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong bối cảnh cả nước đã đẩy lùi và kiểm soát được dịch bệnh và bắt đầu trạng thái bình thường mới, tại các trường học "không còn tình trạng giãn cách trong trường 🌳Trong tuần này, ngoài chuẩn bị tốt công tác giảng dạy, trường Tiểu học Tây Tựu B đã tiến hành khử khuẩn, lau dọn vệ sinh toàn bộ không gian trường, và các lớp học. Sáng nay, toàn thể cán bộ GV-NV tập huấn kịch bản xử lý các tình huống, các biện pháp đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho hoạt động dạy và học tại trường. Nhà trường đã hoàn tất các công tác chuẩn bị để sẵn sàng đón các con học sinh trở lại trong ngày thứ 2 (11/5) tới. 🎒 Rất nhiều niềm vui cùng những bất ngờ nho nhỏ đang chờ đón các con. Hãy "lên dây cót" và tiếp tục những ngày học tập tuyệt vời dưới mái trường, bạn nhé!

Một số hình ảnh minh họa