CHUNG TAY, GÓP SỨC ỦNG HỘ CÔNG TÁC 🌺 🌺🌺 PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 🌺🌺 - (17/06/2021 23:42)

📣Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Trường tiểu học Tây Tựu B đã huy động các cán bộ, giáo viên cùng với phụ huynh học sinh của trường quyên góp ủng hộ số tiền: 39.592.000 đồng để san sẻ thêm một phần trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. 🎈 Sáng 15/6/2021 đại diện lãnh đạo và Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tây Tựu B đã chuyển số tiền ủng hộ của CBGV- Phụ huynh học sinh nhà trường để san sẻ thêm một phần cho cuộc chiến cam go này. 🎊Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của nhà trường cùng chung tay chống dịch. Thay mặt lãnh đạo nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh, cùng toàn thể CBGV- NV đã chung tay cùng nhà trường ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.